คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับระบบ ‘ผู้แนะนำสินค้า’ (Affiliate)

Web Hosting Affiliate คำถามที่พบบ่อย:

ระบบ ‘ผู้แนะนำสินค้า’ ของ 4TopHost ทำงานอย่างไร?

4TopHost ชำระส่วนแบ่งค่าแนะนำสินค้าเมื่อระบบตรวจสอบแจ้งว่าลูกค้าได้คลิกผ่านมาจากเว็บไซต์ของคุณ โดยเพียงแค่ติดลิ้งค์หรือแบนเนอร์ในตำแหน่งเด่นๆในเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้เป็นที่สังเกตุเห็นได้ง่ายจากผู้เข้าเยี่ยมเว็บไซต์คุณ เมื่อเค้าคลิกผ่านมายัง 4TopHost และทำการเช่าโฮสต์หรือสั่งซื้อสินค้าภายในเว็บ 4TopHost ระบบจะทำการเช็คเว็บอ้างอิงที่ส่งลูกค้ามาและแสดงสถานะการแนะนำลูกค้าสำเร็จ เราก็จะตรวจสอบและบันทึกสถานะการได้รับเงินค่าแนะนำสินค้าลงป้อนเข้าไปยังบัญชีผู้แนะนำสินค้าของคุณทันที การสมัครเป็นผู้แนะนำสินค้าไม่มีค่าใช้ชำระใดทั้งสิ้น ทุกคนสามารถสมัครได้ฟรี โดย 4TopHost จะทำการชำระเงินค่าแนะนำสินค้าแก่ผู้แนะนำสินค้าที่แนะนำลูกค้าได้สำเร็จทุกเดือน 4TopHost มีเครื่องมือและระบบทุกอย่างในการสนับสนุนและช่วยให้ผู้แนะนำสินค้าของ 4TopHost ได้มีโอกาสสร้างรายได้จากทางเว็บไซต์ของตัวเองให้ได้มากที่สุด “สมัครเป้นผู้แนะนำสินค้าของ 4TopHost วันนี้ ฟรี!

‘ผู้แนะนำสินค้า’ จะได้รับการชำระเงินอย่างไร?

เราจะทำการจ่ายเงินให้ทุกๆการขายที่สำเร็จซึ่งระบบสามารถอ้างอิงได้ว่ามีการส่งคลิกมาจากเว็บไซต์ของคุณ

รายละเอียดการจ่ายเงินให้ผู้แนะนำสินค้า*:
STARTER Plan = 300 บาท**
PRO Plan = 650 บาท**
BUSINESS Plan = 1250 บาท**
RESELLER Plan = 2000 บาท**
Class C IPs 4 Plan = 2000 บาท**
Class C IPs 8 Plan = 2000 บาท**
Class C IPs 12 Plan = 2000 บาท**

*การจ่ายเงินค่าแนะนำสินค้าจะชำระทุกวันที่ 15 ของเดือนหลังจากครบรอบ 30 วันให้หลังการขายและส่วนแบ่งค่าแนะนำสินค้าของผู้แนะนำมีจำนวนสะสมเกินจำนวนขั้นต่ำเพื่อจะได้รับการโอน โดยจำนวนรายได้ขั้นต่ำที่ต้องสะสมให้ถึงเพื่อจะได้รับการโอนคือ 1000 บาท

**ส่วนแบ่งรายได้จะชำระต่อเมื่อลูกค้ามาเช่าโฮสกับ 4TopHost และชำระเงินล่วงหน้า 12 เดือนในแพคเกจที่ 4TopHost กำหนด และผู้เช่าโฮสต้องเป็นลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยมีบัญชีหรือเคยใช้บริการของ 4TopHost มาก่อนเท่านั้น

***ทาง 4TopHost สงวนสิทธิ์ในการงดให้ค่าส่วนแบ่งให้ผู้แนะนำสินค้าในกรณีที่ผู้ซื้อสินค้าใช้คูปองลดราคาพิเศษในการสั่งซื้อ

‘ผู้แนะนำสินค้า’ ต้องทำอย่างไรเพื่อให้ได้ค่าตอบแทนจากการแนะนำลูกค้า?

คุณสามารถมีรายได้จากเว็บไซต์ของคุณแบบง่ายๆโดยเพียงแค่คุณนำลิงค์หรือแบนเนอร์พิเศษจาก 4TopHost ที่ระบบของเราเตรียมไว้ให้คุณ ไปติดไว้ในตำแหน่งเด่นๆในเว็บไซต์ของคุณเท่านั้น ลิงค์พิเศษที่สร้างโดยระบบของเราจะทำการเช็คการขายของคุณให้โดยอัตโนมัติเองโดยคุณไม่ต้องทำการขายหรือติดต่อลูกค้าเองเลย

‘ผู้แนะนำสินค้า’ ต้องเรียนรู้การใช้โปรแกรมอะไรที่ซับซ้อนหรือไม่?

คุณไม่ต้องเรียนรู้โปรแกรมอะไรที่ซับซ้อนทั้งสิ้น โดยเครื่องมือง่ายๆแต่มีประสิทธิภาพที่คุณจะได้รับหลังจากสมัครเป็น ‘ผู้แนะนำสินค้า’ คือ ข้อมูลการล็อคอินเข้าบัญชี แบนเนอร์ และโค้ดลิงค์พิเศษที่ระบบเราสร้างไว้ให้คุณแบบอัตโนมัติเพื่อนำลิงค์นี้ไปติดในเว็บคุณแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องมีความรู้เรื่องการเขียนโปรแกรมที่ยุ่งยากใดๆทั้งสิ้นในการโปรโมท 4TopHost “สมัครฟรีและสร้างรายได้จากอินเทอร์เน็ตวันนี้!

‘ผู้แนะนำสินค้า’ จะสามารถดูรายงานและติดตามการขายได้อย่างไร?

เรามีระบบการตรวจสอบที่มาของผู้เข้าชมและรายงานการขายที่มาจากการแนะนำผ่านเครือข่าย ‘ผู้แนะนำสินค้า’ ที่ทันสมัย โดยสมาชิกสามารถล๊อคอินเข้าไปดูรายงานสถิติการคลิกผ่านลิงค์และสถิติการขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ถ้าฉันต้องการเช่าโฮสติ้งสำหรับเว็บตัวเอง จะสามารถได้รับค่าตอบแทนในส่วนของ ‘ผู้แนะนำสินค้า’ จากการเช่าโฮสต์ให้ตัวเองหรือไม่?

ได้แน่นอน เราไม่มีข้อห้ามในการแนะนำตัวเองมาเป็นลูกค้าของ 4TopHost แต่อย่างใด

4TopHost ตรวจสอบการแนะนำของ ‘ผู้แนะนำสินค้า’ ได้อย่างไร?

เราใช้เทคโนโลยี Cookies ที่ไม่มีวันหมดอายุในการตรวจสอบ ซึ่งถึงแม้ผู้เข้าชมที่คลิกลิงค์ผ่านมาจากเว็บไซต์ของคุณจะยังไม่ซื้อสินค้าทันที แต่ไปเช่าโฮสที่ 4TopHost ในอีก 1 เดือนถัดมา ระบบของเราก็ยังสามารถบันทึกการขายนี้โดยมีคุณเป็นผู้แนะนำได้อยู่ดี

Why would you want to promote 4TopHost?

ผลประโยชน์ที่จะได้รับ
ของ 'ผู้แนะนำสินค้า' ของ 4TopHost

Get Started
  • สมัครหารายได้แบบง่ายๆและฟรี
  • รับส่วนแบ่งรายได้สูงสุด ถึง 2,000 บาทต่อ 1 ลูกค้าใหม่ที่คลิกลิงค์ผ่านเว็บคุณมาเช่าโฮสที่ 4TopHost
  • รับส่วนแบ่งรายได้สูงสุดแบบไม่มีข้อจำกัดในการรับเงินกับ 4TopHost
  • ตรวจสอบรายงานรายได้ของคุณได้ตลอดเวลาผ่านระบบเพื่อ 'ผู้แนะนำสินค้า' ของเราได้ตลอด 24 ชม.
  • แม่นยำ เที่ยงตรง ฉับไว ในการชำระเงินทุกเดือน ไม่มีการดีเลย์
  • สะดวกและรวดเร็วด้วยการรับเงินโอนตรงเข้าบัญชีธนาคารของคุณเอง
  • ไม่มีข้อจำกัดในการทำโฆษณาแบบ Pay per Click
  • ไม่ต้องทำการขายพูดคุยตอบคำถามจากลูกค้าใดๆ ทั้งสิ้น
  • 4TopHost เตรียมเครื่องมือและระบบทุกอย่างที่จะช่วยให้คุณมีรายได้แบบง่ายๆ เช่น ข้อความโฆษณา ลิงค์ แบนเนอร์ และ ระบบรายงานการขายผ่านทางเว็บไซท์